บ้านขามป้อม
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
พิพิธภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์สาหร่าย TAO
วิธีการทำลาบเทา
อัตลักษณ์ที่โดดเด่น
ความเป็นมาของเทา
เทา กับวัฒนธรรมการกินของคนอีสาน
ประโยชน์ของเทา
คุณค่าทางอาหารของเทา
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับเทา
วิถีชีวิตของคนอุบลราชธานี
เส้นทางท่องเที่ยว
ชีวภาพ
กิจกรรม
ติดต่อเรา
หน้าแรก
เกี่ยวกับเรา
พิพิธภัณฑ์
ผลิตภัณฑ์สาหร่าย TAO
วิธีการทำลาบเทา
อัตลักษณ์ที่โดดเด่น
ความเป็นมาของเทา
เทา กับวัฒนธรรมการกินของคนอีสาน
ประโยชน์ของเทา
คุณค่าทางอาหารของเทา
ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับเทา
วิถีชีวิตของคนอุบลราชธานี
เส้นทางท่องเที่ยว
กิจกรรม
ติดต่อเรา
if($_GET["obj_title"] != ""){ echo $_GET['obj_title']; ?>
วิธีการทำลาบเทา
ส่วนผสมเครื่องปรุง"ลาบเทา" เทา 1 ถ้วย มะเขือพวง 1 ถ้วย มะเขือเปราะ 2-3 ลูก ข่าอ่อน 1 แง่ง ถั่วฝักยาว 2-3 ฝัก หอยขมต้ม 1 ถ้วย กุ้งฝอย 1 ถ้วย แจ่วปลา 1 ถ้วย ข้าวคั่ว 1 ช้อนโต๊ะ พริกป่น 1 ช้อนโต๊ะ หัวหอมแดงซอย 3-4 หัว ต้นหอมผักชี 5-6 ต้น
} ?>
1