น้ำอ้อย

บรรยายนำชม

ภูมิปัญญาดั้งเดิมในการทำน้ำตาลด้วยการใช้แรงงานกระบือหมุนเฟืองหีบอ้อยโบราณให้เกิดน้ำอ้อยสด มีรสหวานธรรมชาติ ก่อนนำไปเคี่ยวให้เป็นน้ำตาลก้อน และสามารถแปรรูปเป็นทอฟฟี่น้ำอ้อย และสำคัญที่สุด คือเมนูเมี่ยงคำสมุนไพรน้ำอ้อย ที่นักท่องเที่ยว มาเยือนบ้านป่าคา ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดกับความหวานอร่อยแบบเป็นมิตรต่อสุขภาพ ไม่ก่อให้เกิดโรค หวานอร่อยแบบริสทธิ์ นักท่องเที่ยวสามารถมาเรียนรู้ได้ตั้งแต่การเพาะพันธุ์อ้อย การปลูก การตัด การทำน้ำอ้อยก้อน และท้ายสุดคือการห่อบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ใบอ้อยห่อเสมือนธรรมชาติเป็นผู้ออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ส่งตรงจากต้นอ้อยถึงมือคุณ จึงมั่นใจในความหวานของชุมชนแห่งนี้ หวานปลอดภัย

ขนาด

น้ำตาล