"ฝาเถ่าเข้า"
"ฝาเถ่าเข้า" เทข้าวเหนียวที่นึ่งสุกแล้ว ใช้ไม้เขี่ย และใช้วีพัดไล่ไอน้ำที่ร้อนให้ระเหยไปแล้วจึงกลึงข้าวเหนียวให้เป็นรูปแฟงเพื่อจะได้ใส่ "อ๋องข้าว"
"ฝาเถ่าเข้า" เทข้าวเหนียวที่นึ่งสุกแล้ว ใช้ไม้เขี่ย และใช้วีพัดไล่ไอน้ำที่ร้อนให้ระเหยไปแล้วจึงกลึงข้าวเหนียวให้เป็นรูปแฟงเพื่อจะได้ใส่ "อ๋องข้าว"