การนำขนมผกากรองมายกระดับให้เข้ากับยุคสมัย บรรจุในบรรจุภัณฑ์ซึ่งอยู่ในส่วนด้านข้างที่ประกอบกับแก้วน้ำ โดยมีเครื่องดื่มทั้งแบบร้อนและเย็น ในราคาเพียง 89 บาท
วัตถุดิบ 1.เมล็ดเเตงโม 300 กรัม 2.ไข่ไก่ 12 ฟอง 3.แป้งสาลี 200 กรัม 4.กะทิ 200 กรัม 5.น้ำตาลทราย 200 กรัม หมายเหตุ : วัตถุดิบสำหรับขนมผกากรอง 100 ดอก วิธีทำ ขั้นตอนที่ 1 : นำ เมล็ดเเตงโม 300 กรัม บดให้ละเอียด จากนั้นนำไปผสมกั
วัตถุดิบ 1.แป้งสาลี 300 กรัม 2.แป้งสลิ่ม 100 กรัม 3.น้ำตาลทราย 300 กรัม 4.กะทิ 700 กรัม 5.สีผสมอาหาร วิธีทำ ขั้นตอนที่ 1 : นำแป้งสาลี 300 กรัม, แป้งสลิ่ม 100 กรัม, น้ำตาลทราย 300 กรัม และ กะทิ 700 กรัม ผสมเข้าด้วยกัน และนำไปลงกระทะเคลือบธรรม
ใช้สำหรับชั่งแป้ง,ไส้
ใช้สำหรับจับจีบขนม (ตกแต่ง)
ใช้สำหรับอบไส้และตัวขนม