แบบพิมพ์ซิลิโคนเหรียญหลวงพ่อทวด


แบบพิมพ์ซิลิโคนเหรียญหลวงพ่อทวด (สมเด็จเจ้าพะโคะ) เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๘ ปี ศาลปกครอง ทำด้วยยางซิลิโคน ใช้ในการจัดสร้างเหรียญเพื่อมอบเป็นที่ระลึกให้กับบุคลากรศาลปกครอง และผู้มาร่วมงาน เมื่อปีพุทธศักราช 2564


ปากกา


ปากกา มีลักษณะเป็นด้ามยาวทำด้วยโลหะสีทองและเคลือบเงา มีข้อความว่า รู้สิทธิ รักสิทธิไม่ละเมิดสิทธิ www.Nhre.or.th สายด่วน 1377 และพิมพ์ด้วยหมึกสีน้ำเงินด้านข้างมีเงื่อนยื่นออกมาไว้เกี่ยวกับกระเป๋าเสื้อ ด้านหน้ากล่องมีข้อความว่าคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ www.Nhre.or.th สายด่วน 1377


สมุดบันทึกศาลปกครอง ประจำปี 2549


สมุดบันทึกศาลปกครอง ประจำปี 2549 มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทำด้วยกระดาษ ปกหน้าและปกหลังทำด้วยกระดาษแข็งและหนาหุ้มด้วยพลาสติกหนาสีเหลือง ด้านหน้าตรงกลางเป็นตราสัญลักษณ์ศาลปกครอง ขวามือมีข้อความว่า ศาลปกครอง The Administrative Court พิมพ์ด้วยหมึกสีทอง


โถเบญจรงค์สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน


โถเบญจรงค์ พร้อมฝาปิด มีลักษณะเป็นทรงกลมปากแคบ เขียนลายพุ่มข้าวบิณฑ์ และเคลือบเงา ด้านหน้ากลางเป็นตราสัญลักษณะสำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน


กระเป๋าผ้าที่ระลึกในโอกาสครบรอบ 9 ปี ศาลปกครอง


กระเป๋าผ้ามีหูหิ้ว มีลักษณะเป็นทรงครี่งวงรี ทำด้วยผ้าสีน้ำตาลขยายข้าง ด้านหน้ากระเป๋ามีกระเป๋าใบเล็กเย็บติดกัน


ตาลปัตรพิธีเปิดศาลปกครองพิษณุโลก


ตาลปัตร มีลักษณะเป็นทรงวงรี ทำด้วยใบตาล หุ้มด้วยผ้าสีน้ำเงิน ด้านหน้าตรงกลางเป็นตราสัญลักษณ์ศาลปกครองฯ ล่างลงมาเป็นตัวอักษรภาษาไทย มีข้อความว่า พิธีเปิดศาลปกครองพิษณุโลก 1 ตุลาคม 2545 ปักเป็นลายไทยด้วยด้ายสีเหลืองทอง


กระเป๋าผ้าที่ระลึกครบรอบ 6 ปี ศาลปกครอง


ถุงผ้ามีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทำด้วยผ้าสีกรมขยายด้านข้างสีเหลือง ด้านหน้ามีข้อความว่า ศาลปกครอง ความเป็นธรรม คือ ภารกิจของเรา พิมพ์ด้วยหมึกสีเหลือง


ร่มศาลปกครองนครศรีธรรมราช


ร่ม มีลักษณะเป็นรูปวงกลม ส่วนบนเป็นแผ่นโค้งทำด้วยเหล็กและหุ้มด้วยผ้าสีน้ำเงินสีบรอนซ์เทา แผ่เป็นวงกลม ยืดวางและพับเก็บ ด้านหน้าร่มเป็นตราสัญลักษณ์ศาลปกครองฯ ล่างลงมามีข้อความว่า ศาลปกครองนครศรีธรรมราช พิมพ์ด้วยหมึกสีเหลืองทอง และมีด้ามจับงดโค้งยาว


ตาลปัตรพิธีครบรอบ 9 ปี เปิดทำการศาลปกครองกลางและศาลปกครองสูงสุด


ตาลปัตร มีลักษณะเป็นทรงวงรีทำด้วยใบตาลหุ้มด้วยผ้ากำมะหยี่สีน้ำเงิน ด้านหน้ามีข้อความว่า วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2553 ด้านซ้ายและขวามือปักเป็นลายไทยด้วยด้ายสีเหลืองทอง


กระเป๋าผ้าที่ระลึกครบรอบ 8 ปี ศาลปกครอง


กระเป๋าผ้ามีหูหิ้ว 2 ข้าง มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทำด้วยผ้าสีดำขยายข้าง และด้านหน้ากระเป๋ามีกระเป๋าใบเล็กเย็บติดกัน


กระเป๋าผ้าการสัมมนาคดีปกครองเกี่ยวกับปกครองส่วนท้องถิ่น


กระเป๋าผ้ามีหูหิ้ว 2 ข้าง มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทำด้วยผ้าสีดำขยายข้าง ด้านหน้ามีข้อความว่าสำนักงานศาลปกครอง และ www.admincourt.go.th. พิมพ์ด้วยหมึกสีขาว


เสื้อครุยตุลาการศาลปกครอง


เสื้อครุยตุลาการศาลปกครอง มีลักษณะเป็นตัวทำด้วยผ้าสีดำและผ้ากำมะหยี่สีน้ำเงิน ตัวเสื้อด้านซ้าย ขวา และด้านหลังเป็นสีดำ ด้านหน้าช่วงกลางไหล่ซ้าย-ขวา ลงมายาวถึงข้อเท้าเป็นแถบกำมะหยี่สีน้ำเงิน ใช้สำหรับนั่งพิจารณาคดี


นาฬิกาติดผนังที่ระลึกจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์


นาฬิกาติดผนัง มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทำด้วยไม้อัด ด้านหน้าเป็นรูปภาพตึกคณะนิติศาสตร์ ด้านข้างมีรูปสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกนั่งประทับ ด้านซ้ายมือมีตัวอักษรโรมันบอกเวลา มีเข็มสั้น-ยาว ที่ระลึกเนื่องในโอกาสที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าศึกษาดูงาน ในวันที่ 22 มีนาคม 2561


โล่ที่ระลึกจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว


โล่ มีลักษณะเป็นทรงวงรี ทำด้วยโลหะ ลงด้วยสีเทาและสีเหลืองทอง ขัดและเคลือบเงา ขอบโล่ทำเป็นโค้งเว้าและสลักนูนเป็นรูปตราสัญลักษณ์สถานที่สำคัญของ สปป.ลาว กลางโล่สลักนูนเป็นตราสัญลักษณ์พระธาตุหลวงเวียงจันทร์ ซ้ายมือเป็นธงชาติ และขวามือเป็นภาษาอังกฤษ มีข้อความว่า LAOS เนื่องในโอกาสโครงการอบรมหลักสูตรความรู้เกี่ยวกับหลักกฎหมายปกครองสำหรับบุคลากรในกระบวนการยุติธรรมทางปกครองของศาลประชาชนสูงสุดแห่ง สปป.ลาว เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2560


กรอบรูปที่ระลึกจากคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์


กรอบรูปภาพ มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทำด้วยไม้อัดสีน้ำตาลด้านลงยาลายด้วยสีเหลืองทอง เป็นรูปภาพแกะสลักหนังเป็นรูปช้างชูงวง ตัวช้างมีสีแดง และสีส้ม เนื่องในโอกาสท่ีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เข้าศึกษาดูงานที่ศาลปกครอง ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2562


รูปหล่อพระเจ้าตากสินมหาราชที่ระลึกจากวิทยาลัยนอร์ทเทิร์น


รูปหล่อพระเจ้าตากสินมหาราช นั่่งประทับภายในตู้กระจกมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทำด้วยพลาสติกทองเคลือบเงา ทรงนั่งประทับบนแท่น มือขวาถือมีดดาบ เอียงพระพักตร์หันไปทางด้านขวามือ รูปหล่อพระเจ้าตากสินมหาราชทำด้วยโลหะสีทองแดง ที่ระลึกเนื่องในโอกาสที่คณะนิติศาสตร์และรัฐศาสตร์ วิทยาลัยนอร์ทเทิร์น เข้าศึกษาดูงานศาลปกครองในวันที่ 20 กรกฎาคม 2560


ถ้วยกาแฟเบญจรงค์ที่ระลึกจากกรมคุมประพฤติ


ชุดถ้วยกาแฟเบญจรงค์พร้อมจานรอง ถ้วยกาแฟมีลักษณะเป็นทรงกลมมีหูจับ แก้วเบญจรงค์พื้นสีขาวขอบสีทอง ตรงกลางมีตราสัญลักษณ์เป็นรูปตราชั่ง มีตัวอักษรภาษาอังกฤษ คำว่า DEPARTMENT OF PROBATION และมีตัวอักษร ภาษาไทย คำว่า กรมคุมประพฤติ พร้อมจานรองแก้วพื้นสีขาวขอบลายสีทอง ตรงกลางจานรองมีตราชั่ง และมีตัวอักษรมีตัวอักษรภาษาอังกฤษ คำว่า DEPARTMENT OF PROBATION และมีตัวอักษร ภาษาไทย คำว่า กรมคุมประพฤติ ที่ระลึกจากกรมคุมประพฤติเข้าศึกษาดูงานศาลปกครอง เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2561


กรอบรูปที่ระลึกจากมหาวิทยาลัยมหิดล


กรอบรูปภาพ มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ภายในกรอบเป็นภาพพระฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร กรอบทำด้วยพลาสติกสีทองเคลือบมัน ที่ระลึกจากมหาวิทยาลัยมหิดล เข้าศึกษาดูงานที่ศาลปกครอง การจัดทำบันทึกข้อตกลงทางวิชาการ เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2562


พระพุทธรูปที่ระลึกจากโรงเรียนอำนาจเจริญ


พระพุทธรูปจำลอง ปางนั่งสมาธิ พระอริยบถนั่ง พระหัตถ์ซ้ายวางบนพระเพลา พระหัตถ์ขวาคว่่ำบนพระชานุ องค์พระพุทธรูปจำลองทำด้วยเรซิ่น ที่ระลึกเนื่องในโอกาสที่โรงเรียนอำนาจเจริญ เข้าศึกษาดูงานศาลปกครอง ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562


กรอบรูปภาพหินหัวช้างที่ระลึกจากองค์การบริหารส่วนตำบลท่าข้าม


กรอบรูปภาพทำด้วยพลาสติกสีขาว มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าภายในกรอบเป็นภาพหินหัวช้าง เป็นลานหินยื่นออกมาติดทะเล ที่ระลึกเนื่องในโอกาสที่องค์การบริหารส่วนตำบลท่าข้าม อำเภอปะเหลียน จังหวัดตรัง เข้าศึกษาดูงานที่ศาลปกครอง ในวันที่ 13 ธันวาคม 2562


นาฬิกาแขวนผนังมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง


นาฬิกาแขวนผนัง มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส กรอบทำด้วยพลาสติกสีขาวขุ่น ด้านในกรอบเป็นวงกลมสีน้ำเงิน เป็นเลขอารบิคสีน้ำเงิน มีเข็มสั้น-ยาวบอกเวลา ภายในกรอบตรงกลางมีตราสัญลักษณ์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ด้านล่างลงมามีตัวอักษรภาษาอังกฤษ คำว่า PSU Trang Campus www.trang.psu.ac.th. ที่ระลึกจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง เข้าศึกษาดูงานศาลปกครอง ในวันที่ 7 มกราคม 2563


นาฬิกาแขวนผนังมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิต


นาฬิกาแขวนผนัง มีลักษณะเป็นวงกลมมีตัวเลขบอกเวลาเป็นเลขอารบิค มีเข็มสั้น-ยาว บอกเวลา ตัวเลขบอกเวลาเป็นสีเขียว กรอบนาฬิกาเป็นวงกลมทำด้วยพลาสติกสีเงินเคลือบเงา ด้านในวงกลมมีตัวอักษร (วงกลมเล็ก ภาษาอังกฤษ คำว่า LAW PRIDI ) Pridi Banomyong Faculty of Law Dhurakij Pundit University ที่ระลึกจากคณะนิติศาสตรา์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์เข้าศึกษาดูงานที่ ศาลปกครองในวันที่ 12 มกราคม 2561


โถเบญจรงค์ที่ระลึกจากกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น


โถเบญจรงค์ มีลักษณะทรงกลมมีฝาปิด เขียนลายเป็นลายดอกบัวสวรรค์ ลงยาด้วยสีน้ำเงินเคลือบเงา ตั้งอยู่บนฐานทำด้วยโฟมหุ้มผ้าสีแดงขอบสีเหลืองลายทอง เนื่องในโอกาสท่ีกรมส่งเสริมปกครองท้องถิ่นเข้าศึกษาดูงานที่ศาลปกครอง ในวันที่ 16 ธันวาคม 2562


นาฬิกาที่ระลึกมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฏร์ธานี


นาฬิกาตั้งโต๊ะ อยู่ในกรอบสีทองขัดมันทำด้วยอะคริลิค ด้านขวามือภายในกรอบเป็นตัวอักษรโรมันบอกเวลามีเข็มสั้นและเข็มยาวบอกเวลา ด้านซ้ายมือมีรูปท่านพุทธทาสภิกขุนั่งขัดสมาสอยู่ในวงรี ใต้ฐานตัวเลขมีอักษรภาษาอังกฤษ ว่า SURATTHANI RAJABHAT UNIVERSITY ที่ระลึกจากมหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี เข้าศึกษาดูงานศาลปกครอง ในวันที่ 12 ธันวาคม 2562