โถเบญจรงค์


โถเบญจรงค์พร้อมฝาปิด ตรงกลางเป็นตราสัญลักษณ์สำนักงานรัฐธรรมนูญ โถเบญจรงค์มีลักษณะเป็นทรงกลมมีลายดอกสีเหลืองพื้นสีชมพูรอบตัวโถ ฝาโถมีมีลายดอกสีเหลืองและชมพูเคลือบสีทองรอบตัวฝา บรรจุในกล่องผ้าไหมสีแดงคาดด้วยริบบิ้นสีเหลืองอ่อน ตรงสายคาดมีตราสัญลักษณ์สำนักงานศาลรัฐธรรมนูญ และมีข้อความว่า The Constitutional Court of the Kingdom of Thailand


แก้วเบญจรงค์


แก้วเบญจรงค์พร้อมจานรองมีฝาปิด มีลักษณะทรงกระบอกมีหูจับเคลือบเงาสีทอง ตัวแก้วเบญจรงค์มีลายดอกนูนเคลือบเงาและลงยา ดอกสีเหลืองจุดน้ำเงินพื้นสีส้มอิฐ ขอบปากแก้วมีลายดอกสีน้ำเงิน รอบขอบปากเป็นสีทองเคลือบเงา ด้านล่างตัวแก้วเบญจรงค์ มีข้อความว่า The National Human Fights Commission of Thailand บรรจุในกล่องผ้าไหมสีเหลืองทองคาดด้วยริบบิ้นสีเหลืองมีลายดิ้นทอง


กระบอกน้ำ


กระบอกน้ำทรงกลมขวดใสมีฝาสีดำ พร้อมลาย,uตัวอักษรภาษาอังกฤษ Court Bottle Freedom Equality Justice


แก้วน้ำมีหูจับ


แก้วน้ำมีฝาเปิด-ปิด มีหูจับ แก้วน้ำมีลักษณะทรงกลมสีขาวขุ่น ตัวแก้วและฝาเแก้ว มีข้อความตัวอักษร ภาษาเกาหลี


กล่องใส่นามบัตรพร้อมพวงกุญแจ


กล่่องใส่นามบัตรพร้อมพวงกุญแจ บรรจุในกล่องกระดาษแข็งสีม่วง กล่องใส่นามบัตรมีลักษณะเป็นสแตนเลสมีฝาเปิด-ปิด ได้ ฝาด้านบนเคลือบเงาด้วยวัสดุคล้ายเปลือกหอยมุกสีเหลืองมีลวดลายผีเสื้อ พวงกุญแจมีลักษณะเป็นห่วงวงกลมพร้อมท่ีห้อยลงมาทำด้วยสแตนเลสด้านหน้าเคลือบเวาคล้ัายเปลือกหอยมุกสีเหลืองมีลายผีเสื้อ


เมาส์ไร้สาย


เมาส์ไร้สายสีดำ ยี่ห้อ TG TriGem Computer,Inc บรรจุในกล่องกระดาษแข็งสีดำ มีข้อความภาษาอังกฤษ Supreme Court IT Center of Korea


พระพุทธธรรมาภิบาล ญสส. ครบรอบ 96 ปี สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน


พระพุทธธรรมาภิบาล ญสส. ครบรอบ 96 ปี สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน มีลักษณะเป็นองค์ยืนปางลีลาประทานพร ศิลปะสุโขทัยประยุกต์ ทำด้วยเรซิ่นสีเหลืองทอง โดยได้รับพระเมตตาจากสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังคปรินายก ทรงประทานนามว่า พระพุทธธรรมาภิบาล และอนุญาตให้อัญเชิญพระนามย่อ ญสส. ประดิษฐานด้านหน้าพระพุทธรูป ได้มีพิธีมหาพุทธิภิเษก ในวันจันทร์ ที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๕๔ ณ วัดบวรนิเวศวิหาร


หนังสือสถานเอกอัครราชทูตและทำเนียบเอกอัครราชทูตไทยในต่างประเทศ


หนังสือสถานเอกอัครราชทูตและทำเนียบเอกอัครราชทูตไทยในต่างประเทศ ROYAL THAI EMBASSIES AND RESIDENGES AROUND THE WORLD


ไดอารีศาลปกครอง 2022


ไดอารี มีข้อความ HOPE ตรงหน้าปกมุมขวามือสุดมีตราสัญลักษณ์ศาลปกครอง และล่างลงมามีข้อความว่า Happy new year 2022 with Our new Pace of life ก้าวใหม่ ชีวิตใหม่ รับมอบจากสำนักบริหารกลาง จำนวน 4 เล่ม


หนังสือร้อยเรื่องราว...ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.ชาญชัย แสวงศักดิ์ จากเลขาธิการสำนักงานศาลปกครองสู่ประธานศาลปกครองสูงสุด


หนังสือร้อยเรื่องราว...ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ดร.ชาญชัย แสวงศักดิ์ จากเลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง สู่ประธานศาลปกครองสูงสุด รับมอบจากท่านประธานศาลปกครองสูงสุด (นายชาญชัย แสวงศักดิ์)


กรอบรูปภาพ


กรอบรูปพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว กรอบลายไม้แกะสลักสีเหลืองทอง ที่ระลึกเนื่องในโอกาสที่นายทหารนักเรียน หลักสูตรกฎหมายท่ีเกี่ยวข้องกับผู้บังคับบัญชาทหาร รุ่นที่ 22 โรงเรียนเหล่าทหารพระธรรมนูญ กรมพระธรรมนูญ กระทรวงกลาโหม ศึกษาดูงานที่ศาลปกครองในวันอังคารที่ 26 เมษายน 2565


แก้วเบญจรงมีฝาปิด


แก้วเบญจรงค์มีฝาเปิดปิดพร้อมที่รองแก้ว พื้นสีขาวลายขอบลงยา หูจับเป็นรูปหัวช้างด้านหน้าตราสัญลักษณ์สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์ เนื่องในโอกาสศึกษาดูงานศาลปกครอง ในวันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565 บรรจุในกล่องผ้าไหมสีน้ำเงิน


แก้วเบญจรงค์พร้อมจานรอง


แก้วเบญจรงค์พร้อมจานรอง ตราสัญลักษณ์สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) สีขาวมุกเคลือบเงา ขอบปากแก้วมีลายสีเหลืองทอง จานรองแก้วมีตราสัญลักษณ์ฯ ตรงกลาง สีขาวมุกเคลือบเงาลายขอบสีเหลืองทอง บรรจุในกล่องผ้าไหมสีเขียวคาดด้วยริบบิ้นสีเงิน ประทับตราสัญลักษณ์ สพฐ. ที่ระลึกเนื่องในโอกาสบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการระหว่าง สำนักงานศาลปกครองและสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ในวันที่ 26 เมษายน 2565 ณ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน


สมุดบันทึกสำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ


สมุดบันทึกพร้อมปากกาด้ามสีเงิน มีลักษณ์เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ปกหน้าและปกหลังทำด้วยกระดาษแข็งสีน้ำเงิน หน้าปกมีตัวอักษรภาษาอังกฤษ HUMAN RIGHTS FOR ALL สิทธิมนุษยชนเป็นเรื่องของทุกคน ตรงกลางปกเป็นรูปนกสีขาว ด้านล่างลงมา เป็นตราสัญลักษณ์ มีตัวอักษรคำว่า สำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ Office of the National Human Rights Commission of Thailand บรรจุในกล่องสีน้ำเงิน กล่องมีขนาด ยาว 22.5 ซม สูง 22.5 ซม.


ตลับเบญจรงค์สำนักงาน ปปช.


ตลับเบญจรงค์ที่ใส่นามบัตร มีฝาเปิด-ปิด ลายดอกขาว-ม่วง พื้นสีม่วง ขอบหยักสีทองขัดเงา มีลักษณ์เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ด้านหน้าตรงกลางตลับเป็นตราสัญลักษณ์ สำนักงาน ปปช. ที่ใส่นามบัตรมีตรงกลางมีลักษณะเว้าขอบสีทองขัดเงา


จานเบญจรงค์สำนักงาน ปปช.


จานเบญจรงค์ลายดอกสีขาว-เหลือง พื้นสีม่วง พร้อมขาตั้ง ตรงกลางเป็นรูปตราสัญลักษณ์สำนักงาน ปปช. มีตัวอักษรภาษาอังกฤษ NACC THAILAND ได้รับมอบจากสำนักบริหารกลาง


โถเบญจรงค์สำนักงานอัยการสูงสุด


โถเบญจรงค์พร้อมฝาเปิดปิด ลายดอกพื้นสีเขียวเคลือบเงา บรรจุัในกล่องผ้าไหมลายดอกสีทองสลับแดงด้านหน้าตราสัญลักษณ์สำนักงานอัยการสูงสุด เนื่องในโอกาสจัดกิจกรรมความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสำนักงานศาลปกครอง กับสำนักงานอัยการสูงสุด ในวันที่ 31 มีนาคม 2565 ณ อาคารศาลปกครอง


จานเบญจรงค์สำนักงาน ป.ป.ช.


จานเบญจรงค์ลายดอกสีขาว-เหลือง พื้นสีม่วง พร้อมขาตั้ง ขลิบขอบสีทอง ตรงกลางเป็นรูปตราสัญลักษณ์ มีตัวอักษรภาษาอังกฤษ NACC THAILAND เนื่องในโอกาสการดำเนินการจัดกิจกรรมการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างสำนักงานศาลปกครองกับหน่วยงานภายนอก ป.ป.ช. ในวันที่ 11 มีนาคม 2565 บรรจุในกล่องผ้าไหมสีน้ำเงินคาดด้วยผ้าไหมลายสีเหลืองทอง


ตาชั่ง


ตาชั่ง สีทองเหลือง มีลักษณะเป็นหูหิ้ว 2 ข้าง ทำด้วยโลหะสีทอง มีแกนกลาง ประกบด้วย แขนตาชั่ง 2 ข้าง วางตั้งอยู่บนแท่นกำหยี่สีแดง ฐานทำด้วยพลาสติกเนื้อแข็ง สีดำสลับสีทอง มีสายโซ่โยงกับแกนกลาง 3 สาย ด้านหน้าตาชั่งมีข้อความว่า พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือระหว่างสำนักงานศาลปกครองกับมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565


พระพุทธธรรมาภิบาล ญสส. ครบรอบ 96 ปี สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน


พระพุทธธรรมาภิบาล ญสส. ครบรอบ 96 ปี สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน มีลักษณะเป็นองค์ยืนปางลีลาประทานพร ศิลปะสุโขทัยประยุกต์ ทำด้วยเรซิ่นสีเหลืองทอง โดยได้รับพระเมตตาจากสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราชสกลมหาสังคปรินายก ทรงประทานนามว่า พระพุทธธรรมาภิบาล และอนุญาตให้อัญเชิญพระนามย่อ ญสส. ประดิษฐานด้านหน้าพระพุทธรูป ได้มีพิธีมหาพุทธิภิเษก ในวันจันทร์ ที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๕๔ ณ วัดบวรนิเวศวิหาร


CD หนังสือองค์ความรู้จากการจัดการความรู้ของกรมทีีดิน


ซีดี หนังสือองค์ความรู้จากการจัดการความรู้ของกรมท่ีดิน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 บรรจุอยู่ในกล่องพลาสติกสีดำ ด้านล่างลงมามีข้อความว่า จัดทำโดย กองฝึกอบรมกรมท่ีดินปกหน้าเป็นรูปหนังสือ และปกหลังมีข้อความตัวอักษรบอกชื่อหนังสือ ดังนี้ 1. กระบวนการการจัดท่ีดินทำกินให้ชุมชนตามนโยบายรัฐบาล (สจร.) 2. รวมแนวทางการพิจารณาปัญหาข้อกฎหมายเกี่ยวกับการออกหนังสือแสดงสิทธิในท่ีดินในเขตท่ีดินของรัฐ (สบส) 3. การใช้งานระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) 4. แนวทางการปฏิบัติราชการด้านท่ีดินสรุปจากผลการพิจารณาความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าท่ีสังกัดกรมที่่ดิน "รู้ไว้ไม่ละเมิด (สกม.) 5. คู่มือการใช้งานระบบจองคิวยื่นคำขอจดทะเบียนสิทธิและนิติกรรมการรังวัดทางอินเทอร์เน็ต (e-QLands) (สทส.) 6. แนวทางการจัดโครงการงานก่อสร้างอาคารสำนักงานท่ีดินและส่วนประกอบท่ีจำเป็น (พด)


เหรียญ ศาลปกครอง - ศิริราช เดิน - วิ่ง เฉลิมพระเกียรติฯ


เหรียญ เดิน-วิ่ง มีลักษณะเป็นรูปทรงวงรี 2 ชั้น ชั้นนอกขอบสีทอง และชั้นในกรอบสีทองเป็นพื้นสีขาว ขอบชั้นนอกสีทอง ด้านหน้าเป็นรูปอาคารศาลปกครอง มีตัวอักษรว่า ศาลปกครอง และด้านล่างลงมามีตัวอักษรภาษาอังกฤษว่า ADMINCOURT - SIRIRAJ WALK & RUN 2019 วันที่ 4-08-19 เหรียญด้านหน้ามีตราสัญลักษณ์ศาลปกครอง และ บนขอบสีทอง มีข้อความตัวอักษรภาษาอังกฤษ ว่า The Administrative Court 2019 เหรียญมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 6.5 ซม. สูง 7 ซม. และสายคล้องคอสีเหลืองสลับเทา ด้านหน้าสายคล้องมีตัวอักษรคำว่า VIP ADMINCOURT-SIRIRAJ และตราสัญลักษณ์ศาลปกครอง ด้านหลังมีข้อความตัวอักษร ว่า ช่องทางการติดตามข่าวสารของสำนักงานศาลปกครอง ประกอบด้วย F สำนักงานศาลปกครอง Line สำนักงานศาลปกครอง และ สำนักงานศาลปกครอง @ OAC_admc สำนักงานศาลปกครอง admc_official www.admincourt.go.th YouTube สำนักงานศาลปกครอง 1355 สายด่วนศาลปกครอง 1355 ช่องทางการติดตามข่าวสารของสำนักงานศาลปกครอง


ส.ค.ส. และไดอารี ประจำปี 2565


ส.ค.ส.ศาลปกครอง ประจำปี พุทธศักราช 2565 มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้าทำด้วยกระดาษอ่อน ตัวการ์ดทำด้วยกระดาษอ่อน พื้นสีน้ำเงิน ด้านหน้า ส.ค.ส. มีตัวอักษรคำว่า สวัสดีปีใหม่ 2565 และมีตราสัญลักษณ์ศาลปกครอง และมีข้อความว่า "ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขอพรชัยล้ำเลิศบังเกิดผล ศุภโชคโรจน์รุจิให้ยินยล ศุภชนน์ศรีสวัสดิ์ยั่งยืนนาน" และมีตัวอักษรภาษาอังกฤษคำว่า SEASONS GREETINGS WITH ALL GOOD WISHES FOR THE NEW YEAR MEILLEURS VOEUX BONNE ANNEE ด้านล่างลงมา มีตัวอักษรชื่อ นางสมฤดี ธัญญสิริ เลขาธิการสำนักงานศาลปกครอง Secretary-General of the office of the Administrative Courts และไดอารี ประจำปี พุทธศักราช 2565 หน้าปกมีตัวอักษรคำว่า HOPE และมีตราสัญลักษณ์ศาลปกครอง ปกมีลักษณะแข็งและหนา และมีข้อความว่า Happy New year 2022 with Our new Pace of life


โถเบญจรงค์สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน


โถเบญจรงค์มีลักษณะทรงกลมมีฝาปิด เขียนลายดอกพิกุล ลงยาด้วยสีเหลืองและน้ำตาลแดงพื้นสีเทาอมเขียวเคลือบเงา ขอบลงยาด้วยสีทอง ด้านหน้าโถมีตราสัญลักษณ์ สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน Office of the Ombudsman Thailand โถเบญจรงค์บรรจุในกล่องผ้าไหมสีเหลือง โถมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 10 ซม. สูงรวมฝา 29.5 ซม.